เรื่องราวของเรา

Exclusive

EXCLUSIVE Car Rental เราเป็นบริษัทเช่ารถหรู ในกรุงเทพมหานคร ที่ให้บริการเช่ารถหรูทั้งแบบขับเองและพร้อมคนขับ เรามีประสบการณ์ในการให้เช่ารถหรูมากว่า 7 ปี โดยเรามี Fleet รถหรูให้เช่ากว่า 20 คัน ในรุ่น Mercedes-Benz และ BMW หลากหลายโมเดล ตามลักษณะการใช้งานของคุณ เพื่อให้การเดินทางหรือการดำเนินธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น โดยมีเราคอยเป็นเพื่อนร่วมการเดินทางของคุณ

EXCLUSIVE Car Rental เราเป็นบริษัทเช่ารถในเครือ ECOCAR rent-a-car ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถเช่าระยะยาวสำหรับลูกค้าองค์กร และ BANANA rent-a-car ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถเช่าระยะสั้น เช่ารถมอเตอร์ไซค์ และขายรถยนต์มือสอง ซึ่งเรามีบริษัทในเครือที่แข็งแกร่งและมีความเป็นมืออาชีพในการบริหารงานธุรกิจรถเช่าแบบครบวงจร มากว่า 7 ปี

EXCLUSIVE Car Rental เราออกแบบการเช่ารถหรูให้ง่ายสำหรับคุณ โดยใช้ระบบการจองผ่านเว็บไซต์ ใช้เวลาเพียง 5 นาที การจองรถยนต์ของคุณก็สำเร็จ โดยข้อมูลการจองของคุณจะวิ่งเข้าสู่ระบบบริหารงานรถเช่าของเราทันที และแจ้งเตือนพนักงาน ดังนั้นทุกการจองของคุณ เราจะรีบตอบสนองทันที และจัดส่งมอบรถหรู ตามวัน เวลาและสถานที่ที่คุณต้องการให้เราไปส่งมอบรถยนต์

EXCLUSIVE Car Rental เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการให้เช่ารถหรูของกรุงเทพ โดยแต่ละวันเรามีการตรวจสอบรถยนต์ให้พร้อมสำหรับการเช่า โดยทีมช่างของเรา จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเช่ารถหรูกับเราแล้ว รถยนต์จะไม่เสียระหว่างการใช้งาน อีกสิ่งที่เราให้ความสำคัญคือ พนักงานบริการลูกค้าของเรา ตั้งแต่ Call center ที่จะคอยพูดคุย ช่วยเหลือคุณตลอดการเช่ารถยนต์ พนักงานส่งรถยนต์ที่ฝึกฝนให้ทราบเส้นทางในกรุงเทพอย่างดี เพื่อไปส่งมอบรถยนต์ให้คุณตรงเวลา นี่คือ 2 สิ่งที่เราตั้งใจทำทุกวัน

วิสัยทัศน์

เราจะเป็นบริษัทเช่ารถหรูอันดับ 1 ของกรุงเทพในปี 2568

พันธกิจ

  1. ให้บริการเช่ารถหรูแบบรายวัน รายเดือน แบบครบวงจรทั้งเช่ารถแบบขับเองและพร้อมคนขับ
  2. ดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน ให้มีความพึงพอใจ
  3. ดูแลพนักงานของบริษัท ให้มีความสุขในการทำงานและเติบโตในหน้าที่

เป้าหมาย

  1. เพิ่ม Fleet รถหรูเป็น 50 คัน ในปี 2568
  2. ขยายสาขาไปยังจังหวัดเชียงใหม่และภูเก็ต

จรรยาบรรณและความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

  1. ลูกค้าคือบุคคลที่สำคัญที่สุด ที่มาเยือนเราในสถานที่นี้ เขามิได้พึ่งเรา เราต่างหากที่จำเป็นต้องพึ่งเขา เขามิได้มาขัดจังหวะการทำงานของเรา หากแต่การรับใช้เขา คือ "วัตถุประสงค์ของงานเรา" เขามิใช่บุคคลภายนอก แต่ เขาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเราทีเดียว ในการรับใช้เขานั้น เรามิได้ช่วยอะไรเขาเลย เขาต่างหากเป็นฝ่ายช่วยเหลือเรา โดยให้โอกาสแก่เราที่จะได้รับใช้เขา
  2. ความซื่อสัตย์ หากคุณลืมสิ่งของไว้บนรถยนต์ พนักงานของเราจะเก็บไว้ให้คุณ โดยไม่มีการลักขโมย หรือ เก็บมาเป้นของตนเอง
  3. การตรงต่อเวลา เพราะคุณคือคนสำคัญ และเวลาของคุณคือสิ่งที่เราก็ให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน เราจะวางแผนและสื่อสารกับลูกค้าสม่ำเสมอ เพื่อให้การส่งมอบรถยนต์เป็นไปตามเวลาที่ลูกค้าต้องการ