Toyota Camry

คุณกำลังค้นหาการเช่ารถ Toyota Camry 2019 อยู่หรือเปล่า

เช่ารถ Camry กันได้แล้ว กับ Exclusive Car rental บริษัทเช่ารถหรูที่ดูดีที่สุดในไทย กับ Toyota Camry ยอดยนตรกรรมซีดานสุดฮิตติดนิยมที่มาในรุ่น 2019 สมบูรณ์แบบด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา มีระดับ แต่ยังแฝงไว้ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ที่ให้รถและคนขับเป็นหนึ่งเดียว เพิ่มความเร็วขั้นสูงสุดในการขับที่เหนือชั้นกว่ารถประเภทเดียวกัน แต่ยังคงให้ความสบาย นุ่มนวล ลดเสียงและแรงสั่นสะเทือนด้วยระบบพิเศษ ด้วยดีไซน์ภายนอกสปอร์ต หรูหรา ภายในกว้างขวาง พิถีพิถันในทุกการออกแบบ รูปลักษณ์สปอร์ต เส้นสายที่คมชัด ดูโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และยังคงรักษาพื้นที่ภายในกว้างขวาง ทันสมัย สัมผัสได้ถึงความละเอียดประณีตในการออกแบบ เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ง่ายต่อการใช้งานทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่สุดของสมรรถนะการขับขี่ สร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เรามีให้คุณเช่าสักคันเพื่อลองขับขี่ได้แล้ววันนี้ อยากรู้ว่ารถคันนี้มีอะไรดีบ้าง ลองอ่านดูกันเลย

เช่ารถ Camry นี้ทำไม ? มีอะไรดี ?

-เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ 2.0 ลิตร VVT-iW รองรับ E20 และ E85 ให้กำลังสูงสุด 167 แรงม้า ที่ 6,500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 199 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที ใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด
-อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ย 6.4 ลิตร/100 กิโลเมตร
-อุปกรณ์ภายนอกที่ครบครัน เช่น ยางล้ออัลลอย 215/55 R17, ไฟหลังและไฟหน้า LED แบบ HV พร้อม LED Day Time Running Lights, ไฟตัดหมอกหลังและไฟตัดหมอกหน้า LED, กระจกหน้า AC HSEA (Acoustic High Solar Energy Absorb), กระจกมองข้างแบบลดการเกาะตัวของหยดน้ำ (Hydrophilic) แบบมีระบบปรับไฟฟ้าและระบบบันทึก มากับ Reverse Link และ Auto Retractable, กระจังหน้าและคิ้วฝาท้ายโครเมียม
-อุปกรณ์ภายในก็ใช่ว่าธรรมดาซะที่ไหน เช่น ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ 3 โซน แบบอิสระแยกซ้าย ขวา หลัง, วัสดุหุ้มเบาะหนังแบบ Smooth Leather และวัสดุสังเคราะห์, เบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง, ปุ่มปรับดันหลังไฟฟ้า (Lumbar Support) ด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า, เบาะนั่งด้านหลังปรับเอนไฟฟ้า, พนักพิงศีรษะผู้โดยสารด้านหน้าแบบพับลงต่ำได้, ที่วางแขนด้านหลังพร้อมที่วางแก้วน้ำพร้อมแผงควบคุมแบบดิจิทัล
-มาตรวัดและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็จัดให้เต็มที่ เช่น ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมระบบ Follow-me-home, ระบบสตาร์ทอัจฉริยะ และระบบเปิดประตูอัจฉริยะ (Push Start and Smart Entry), ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift), ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่และกระจกมองข้าง, พวงมาลัยปรับตำแหน่งไฟฟ้า พร้อมระบบบันทึกตำแหน่ง, เบาะนั่ง Seat Ventilator คู่หน้า, ที่ปัดน้ำฝน แบบตั้งเวลาหน่วง พร้อมระบบควบคุมการปัดน้ำฝนอัตโนมัติ, กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ (Electro Chromic), ม่านบังแดดผู้โดยสารด้านหลัง กระจกหลังปรับไฟฟ้า, ม่านบังแดดผู้โดยสารด้านหลัง ประตูหลังปรับธรรมดา, ระบบ EV Drive, ระบบ ECO Drive/Normal Drive/Sport Drive, หน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ (MID), หน้าจอ HUD แสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบสี, สัญญาณเตือนกะระยะด้านท้ายและที่มุมกันชนทั้ง 4 มุม, เบรกมือไฟฟ้า EPB, ระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ ABH, อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger), ระบบกรองอากาศภายในห้องโดยสาร Nanoe
-ระบบความปลอดภัยที่ช่วยให้คุณมั่นใจในการเซฟตี้ตัวเองเวลาอยู่ในรถ เช่น  ระบบป้องกันล้อล็อก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบควบคุมการทรงตัว VSC, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC, ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน HAC, เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า 2 จุด, ด้านหลัง 3 จุด, ถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS คู่หน้า/ด้านข้าง/ม่านด้านข้าง/หัวเข่าด้านคนขับ/ด้านข้างเบาะหลัง, ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนลมยาง TPWS, กล้องมองภาพขณะถอยหลัง พร้อมแนะนำเส้นทางการถอย, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง BSM, ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA, สัญญาณไฟกระพริบเมื่อเบรกกะทันหัน ESS, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ พร้อมระบบ Dynamic Radar Cruise Control, ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ AHB, ระบบความปลอดภัยก่อนการชน PCS, ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน พร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ LDA, ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer และสัญญาณเสียงเตือนการโจรกรรม
-ระบบเครื่องเสียงที่จัดหนักกับความบันเทิงขณะขับรถ เช่น เครื่องเล่น DVD พร้อมระบบนำทาง (In-car Navigator) และลำโพง JBL 9 ตำแหน่ง แถมจอระบบสัมผัส ขนาด 8 นิ้ว, ระบบ T-Connect TELEMATICS, ช่องเชื่อมต่อ USB หน้า 1 จุด และหลัง 2 จุด, ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth), ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและควบคุมจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่พวงมาลัย

ทำไมจึงต้องเช่ารถ Camry กับ EXCLUSIVE CAR RENTAL ?

  • เราจดทะเบียนในรูปแบบบริษัท มีวัตถุประสงค์ในการให้เช่ารถยนต์ จึงมีความน่าเชื่อถือ ว่าเมื่อจองรถยนต์มาแล้วจะได้รับรถยนต์แน่นอน ไม่ถูกโกง หรือ หลอกให้ชำระเงิน แล้วไม่ได้รับรถตามที่จองมา คุณจึงไว้ใจพวกเราได้
  • เรามีบริการจัดส่ง เช่ารถ Camry ให้ลูกค้าฟรี ในเขตกรุงเทพมหานคร 
  • รถยนต์อายุไม่เกิน 3 ปี มีความใหม่และรถยนต์มีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องทุก 10,000 km
  • พนักงานของเรามีการฝึกอบรมในการเอาใจใส่ ดูแล ให้ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก 
  • การเช่ารถ Camry เป็นรถเช่ารุ่นยอดนิยมของ Toyota ซึ่งเรามี Fleet รถยนต์รุ่นนี้มากที่สุด

เช่ารถ Camry ราคาเท่าไหร่ ?

-ราคารายวัน 2,996 บาท/วัน
-ราคารายเดือน 52,430 บาท/เดือน
-วางเงินมัดจำ ราคา 10,000 บาท

เช่ารถ Camry รับรถได้ที่ไหน ?
เช่ารถ Camry ได้ที่นี่ทันที

 

เงื่อนไขในการเช่ารถ Camry มีอะไรบ้าง ?
ในการเช่ารถยนต์เช่ารถ Camry ผู้เช่าจำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการเช่ารถยนต์ ดังนี้

-สำหรับผู้มีบัตรเครดิต
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.บัตรเครดิต

-สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.สลิปเงินเดือน (ใช้เดือนล่าสุด 1 เดือน)

-สำหรับผู้ที่นำรถยนต์เข้าซ่อม
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.ใบรายการจดทะเบียนรถยนต์
4.ใบส่งซ่อม/รับรับรถ ที่อู่หรือศูนย์บริการออกให้

-สำหรับเจ้าของกิจการ/บริษัท/นิติบุคคล
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.หนังสือรับรองบริษัท ฉบับล่าสุดไม่เกิน 3 เดือน
4.ใบจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20)
5.แบบแสดงรายการภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.30)
*ในกรณีกรรมการบริษัทไม่ได้ใช้งานรถยนต์เอง* ขอเอกสารเพิ่ม ดังนี้
1.หนังสือมอบอำนาจ
2.บัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ
3.ใบขับขี่ของผู้รับมอบอำนาจ

-สำหรับนักศึกษา
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.บัตรนักศึกษา
4.ประวัตินักศึกษา

-สำหรับนักเดินทาง
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.ตั๋วเครื่องบิน ขาไปและกลับ

บริการหลังการขายสำหรับการเช่ารถ

-มี Call center 24 ชั่วโมงด้วย สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
-บริการเช่ารถราคาถูกทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

สำหรับเพื่อนๆทุกคนที่อยากจะเช่ารถ Camry กับเรา ให้กด book now ปุ่มแดงๆที่หน้าเว็บมุมขวาบนได้เลย

ปฎิทินจองรถ

Share :

ราคาต่อวัน

2,996.00

ราคาต่อเดือน

52,430.00

รายละเอียด

ยี่ห้อ

Toyota

รุ่น

Camry

รายละเอียดรุ่น

2.0G

ขนาดเครื่องยนต์

2,000.00

ปี

2019

เชื้อเพลิง

เบนซิน

สีตัวถัง

ขาว

จำนวนประตู

4

จำนวนที่นั่ง

5

ระบบเกียร์

อัตโนมัติ