Mercedes-Benz C 350e Avantgarde

คุณกำลังมองหาการเช่ารถเบนซ์  อยู่ไหม ?

คุณมาถูกที่แล้ว เราคือ EXCLUSIVE CAR RENTAL  ผู้ให้บริการเช่ารถเบนซ์ ในกรุงเทพมหานคร ที่ดำเนินธุรกิจรถเช่ามาแล้ว 7 ปี มีรถเบนซ์ให้เช่ากว่า 10 คัน จากประสบการณ์การเช่ารถยนต์ที่ผ่านมา เราจึงมีความเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่มาเช่ารถกับเรา เราเน้นความสะดวกสบายของลูกค้าด้วยการออกแบบระบบการจอง เช่ารถเบนซ์ที่ง่าย คุณสามารถจองรถเบนซ์ผ่านเว็บไซต์ของเรา เพียง 5 นาที การจองรถของคุณก็สำเร็จ เมื่อคุณจองรถเสร็จเราจะจัดเตรียมรถยยนต์ด้วยการล้างทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค มั่นใจปลอดภัยจาก โควิด-19 จากนั้นพนักงานของเราก็จะขับรถยนต์ไปส่งให้คุณ ณ จุดรับรถยนต์ที่ลูกค้ากรอกข้อมูลในเว็บไซต์ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยจองเช่ารถเบนซ์กับเรา อ่านเพิ่มที่บทความ ขั้นตอนการจองรถเช่า ในการส่งมอบรถยนต์ เมื่อพนักงานไปถึงจะใช้เวลาประมาณ 10 นาที โดยขอให้คุณตรวจสอบรถยนต์ รอยขีดข่วนบนรถ โดยพนักงานของเราจะอธิบายเงื่อนไขการเช่ารถและให้คุณเซ็นสัญญาเช่ารถ เพียงแค่นี้ คุณก็รับรถเบนซ์ เสร็จแล้ว พร้อมออกเดินทางได้เลย เห็นไหมว่าการ เช่ารถเบนซ์ มันง่ายนิดเดียว 

 

ทำไมจึงต้องเช่ารถเบนซ์ กับ EXCLUSIVE CAR RENTAL 

  • เราจดทะเบียนในรูปแบบบริษัท มีวัตถุประสงค์ในการให้เช่ารถยนต์ จึงมีความน่าเชื่อถือ ว่าเมื่อจองรถยนต์มาแล้วจะได้รับรถยนต์แน่นอน ไม่ถูกโกง หรือ หลอกให้ชำระเงิน แล้วไม่ได้รับรถเบนซ์ ตามที่จองมา
  • เรามีบริการจัดส่ง เช่ารถเบนซ์ ให้ลูกค้า ฟรี ในเขตกรุงเทพมหานคร 
  • รถยนต์อายุไม่เกิน 3 ปี มีความใหม่และรถยนต์มีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องทุก 10,000 km ตามที่ Mercedes-Benz แนะนำ
  • พนักงานของเรามีการฝึกอบรมในการเอาใจใส่ ดูแล ให้ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก 
  • การเช่ารถเบนซ์ ในรุ่น C Class เป็นรถเช่ารุ่นยอดนิยมของ Mercedes-Benz ซึ่งเรามี Fleet รถยนต์หรูรุ่นนี้มากที่สุด

 

เช่ารถเบนซ์ C Class ราคาเท่าไหร่ ?

ที่ EXCLUSIVE CAR RENTAL เรายินดีเสนอราคาเช่ารถเบนซ์ โดยมีรายการราคา ดังนี้ 

  • เช่ารถเบนซ์รายวัน ราคา 8,560 บาท/วัน (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว )
  • เช่ารถเบนซ์รายเดือน ราคา 96,300 บาท/เดือน (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว )
  • เช่ารถเบนซ์ พร้อมคนขับ ราคา 9,844 บาท/วัน (ราคานี้ไม่รวมน้ำมันและทางด่วน)

 

เช่ารถเบนซ์ C 350 e Avantgarde ปี 2018

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ C 350 e Avantgarde เป็นรถเบนซ์ที่หรูมาก ยิ่งรุ่น C 350 e Avantgarde ด้วยดีไซน์ภายนอก เบนซ์การันตีเรื่องของไฟที่ตาสวยมากอยู่แล้ว  ภายในที่มีระบบปรับอากาศ THERMATIC แยกอิสระ Dual Zone เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง ARTICO เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้า เบาะนั่งด้านหลัง พับแยกอิสระ 60 : 40  พวงมาลัย Multi-function  ระบบควบคุม และ สั่งงานด้วย Touchpad ระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth  รองรับการใช้งานระบบนำทาง SD card Navigation  ระบบปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ และระบบความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า 2 ตำแหน่ง ถุงลมนิรภัยด้านข้าง 4 ตำแหน่ง ม่านถุงลมนิรภัยด้านข้าง 4 ตำแหน่ง รับรองว่าเดินทางปลอดภัยไปกับรถเบนซ์ C 350 e Avantgarde สามารถมาเช่ารถเบนซ์หรูกับเราได้เลย

 

เช่ารถเบนซ์ C Class : คุณสมบัติของรุ่นนี้

รถเช่าเบนซ์ในรุ่น Mercedes-Benz C 350 e Avantgarde ถือว่าเป็นรถยนต์รุ่นที่ 2 ในตระกูล The New C-Class ที่ใช้เทคโนโลยีไฮบริดต่อจากรุ่น C 300 BlueTEC Hybrid และยังเป็นรถยนต์รุ่นที่สองของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ใช้เทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดอีกด้วย โดยรถเบนซ์ให้เช่ารุ่นนี้มาพร้อมกับตัวถังที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ติดตั้งนวัตกรรมปลั๊กอินไฮบริด โดดเด่นในเรื่องความประหยัดด้วยอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงในโหมดไฮบริดถึง 47.5 กม./ลิตร และปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 58 กรัม/กิโลเมตรในรุ่นซีดาน พร้อมด้วยการติดตั้งแบตเตอรี่ ลิเธียม-ไอออน ขนาดความจุ 6.38 กิโลวัตต์ น้ำหนักประมาณ 100 กิโลกรัม ไว้ที่ใต้เพลาขับด้านหลัง ซึ่งมีระบบหล่อเย็นจากน้ำ และฝาป้องกันการกระแทกที่ผลิตจากแผ่นโลหะปิดทับไว้ อีกชั้นหนึ่ง เพื่อให้ผู้ขับขี่รถเบนซ์ได้รับความปลอดภัยสูงสุด โดยแบตเตอรี่นี้สามารถชาร์ตไฟให้เต็มได้ภายในเวลา 3 ชั่วโมง ส่งผลให้สามารถขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า หรือ EV เพียงอย่างเดียวได้ไกลถึง 33 กิโลเมตรMercedes-Benz C 350 e Avantgarde ขับ เคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง ความจุกระบอกสูบ 1,991 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 211 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที โดยในรุ่นซีดานมีแรงบิด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,200-4,000 รอบ/นาที ทำงานคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้พลัง 88 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตร เมื่อทำงานร่วมกันจะได้พละกำลัง 286 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 550 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. อยู่ที่ 5.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม. รถเบนซ์รุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 7G-Tronic Plus พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย


 

ปฎิทินจองรถ

ราคาต่อวัน

8,560.00

ราคาต่อเดือน

96,300.00

รายละเอียด

ยี่ห้อ

Mercedes-Benz

รุ่น

C-class saloon

รายละเอียดรุ่น

C 350 e Avantgarde

ขนาดเครื่องยนต์

1,991.00

ปี

2018

เชื้อเพลิง

เบนซิน

สีตัวถัง

ขาว

จำนวนประตู

4

จำนวนที่นั่ง

5

ระบบเกียร์

เกียร์ออโต้