Toyota Fortuner

เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ ราคาเท่าไหร่ ?

เช่ารถเฟอร์จูนเนอร์ ราคาเท่าไหร่ ? Exclusive car rental เราขอเสนอค่าบริการ เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner  ทั้งราคาเช่าแบบขับเองและราคาเช่าพร้อมคนขับ โดยขอเสนอราคาเช่ารายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ในกรุงเทพ ตามราคาในตารางนี้

 

จำนวนวันที่เช่า เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ขับเอง เช่ารถฟอร์จูนเนอร์พร้อมคนขับ
1-6 วัน  2,996 บาท/วัน  2,996 บาท/วัน
7 วันขึ้นไป  2,889 บาท/วัน  2,889 บาท/วัน
รายเดือน  52,430 บาท/เดือน  52,430 บาท/เดือน

 

New บริการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ รับส่งสนามบิน

เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ รับสนามบิน เมื่อคุณต้องการเดินทางจากบ้านมาสนามบิน หรือ จากสนามบินเดินทางไปที่บ้าน เราพร้อมให้บริการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ รับส่งสนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ โดยแสดงราคา ดังตาราง นี้

 

สถานที่ สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ
กรุงเทพ* (รวมน้ำมัน,ทางด่วน)  2,996 บาท  2,996 บาท
นนท์ ปทุม สมุทรปราการ*
(รวมน้ำมัน,ทางด่วน)
 2,996 บาท  2,996 บาท
พัทยา,หัวหิน,ปากช่อง*
(รวมน้ำมัน,ทางด่วน)
 6,420 บาท  6,420 บาท

 

เงื่อนไขการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ขับเอง

 • ผู้เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ขับเอง ต้องมีเอกสาร บัตรประชาชน ,ใบขับขี่ และบัตรเครดิต( ใช้รูดชำระค่าเช่า)
 • เงินมัดจำ 10,000 บาท (โดยการโอนเข้าบัญชีของบริษัท และจะได้รับคืนหลังจากคืนรถยนต์ ภายใน 24 ชั่วโมง )
 • การนับวันเช่า 24 ชั่วโมง = 1 วัน 
 • เวลาทำการ 08.00 - 20.00 น. ผู้เช่าต้องรับรถยนต์และคืนรถยนต์ ในเวลาทำการ 
 • การคืนรถยนต์ล่าช้า มีค่าปรับ ชั่วโมง ละ 535 บาท หากเกิน 5 ชั่วโมง ถือว่าเป็นการเช่าเพิ่มอีก 1 วัน 
 • น้ำมัน รับแบบเต็มถัง และคืนแบบเต็มถัง 
 • หากเติมน้ำมันไม่เต็มถังมีค่าปรับ 535 บาท/ขีด 
 • ประกันภัย ชั้น 1 แถมมากับตัวรถยนต์แล้ว 
 • ขับรถไปชนมา ไม่ได้เงินมัดจำคืน (เป็นค่าเสียเวลาและค่าขาดประโยชน์ในการนำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่)
 • หากซื้อประกันภัยแบบพิเศษ SCDW เพิ่ม หากชนมา ได้มัดจำคืนปรกติ 
 • ประกันภัยแบบพิเศษ SCDW = 535 บาท/วัน
   

เงื่อนไขการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์พร้อมคนขับ 

 • ราคาค่าเช่ารถเบนซ์ ไม่รวมค่าน้ำมัน, ค่าทางด่วน, ค่าจอดรถ และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวกับการเดินทาง
 • ระยะเวลาทำงาน 10 ชั่วโมง ( จะเริ่มนับจากเวลาไหนของวันก็ได้ แต่ต้องเสร็จงานไม่เกินเที่ยงคืนของวันนั้น สำหรับการใช้งาน 1 วัน )
 • อัตราค่าล่วงเวลา 535 บาทต่อชั่วโมง
 • หากมีการเดินทางไปต่างจังหวัด และทางลูกค้าไม่มีที่พักให้กับพนักงานขับรถ ทางบริษัทขอเก็บเพิ่มค่าที่พัก ให้กับพนักงานขับรถอีก 1,070 บาทต่อคืน
 • จำกัดจำนวนผู้โดยสาร ไม่เกิน 6 ท่าน
 • มัดจำค่าบริการรถเช่าล่วงหน้า 50% ของยอดเงินทั้งหมด
 • การยกเลิกการเดินทางหลังจากที่ได้ชำระเงินมัดจำการจองแล้ว หากท่านยกเลิกก่อนการเดินทาง 7 วัน ทางบริษัทยินดีคืนเงินมัดจำให้กับท่าน แต่หากยกเลิกน้อย กว่า 7 วัน ก่อนการเดินทาง ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์การคืนเงินจอง
 • การยกเลิก หรือลดจำนวนวันระหว่างการใช้งาน ทางบริษัทขอคิดค่าเช่ารถเต็มจำนวนตามที่ได้ตกลงกันไว้ในใบเสนอราคา

 

คุณกำลังค้นหาการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์  อยู่หรือเปล่า

เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ กันได้แล้ว กับ Exclusive Car rental บริษัทเช่ารถหรูที่ดูดีที่สุดในไทย กับ Toyota Fortuner ถือว่าเป็นรถ PPV ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ในเหล่า PPV ทั้งหมดของไทย แน่นอนว่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน FORTUNER เป็นรถที่ขายดีที่สุดในส่วนนี้ สำหรับรุ่น ฟอร์จูนเนอร์ 2019 โฉมใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวที่ทุกบ้านต้องจับจองเลย ด้วยประสิทธิภาพในการลุยและพื้นที่ภายในห้องโดยสารแบบ 7 ที่นั่ง Fortuner คันนี้ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงสภาพผิวถนนในประเทศไทยโดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่ที่มีการจราจรหนาแน่น ถนนที่ขรุขระ มีน้ำท่วมขังในช่วงฤดูฝน รวมไปถึงการขับลุยทางโหดที่รถเก๋งแบบปกติไม่สามารถได้ จำเป็นต้องใช้รถยนต์ขับเคลื่อนทุกล้อที่มีสัดส่วนความสูงมากกว่ารถทั่วไป ซึ่งเจ้ารถ PPV อย่าง Fortuner 2.4V คันนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆ เพราะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ GD Efficient Boost ขีดสุดพลังแรงล่าสุด ภายใต้แนวคิด "Efficient Boost" ลดการสูญเสียความร้อน และแรงเสียดทานของเครื่องยนต์ ให้แรงบิดสูงสุดในรอบกว้าง Flat Torque พร้อมประหยัดเป็นเยี่ยมในทุกการเดินทาง เงียบ และสั่นสะเทือนน้อยกว่า ตอบรับทุกการขับขี่ในทุกรูปแบบเต็มสมรรถนะ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร (เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด) ให้กำลังสูงสุด 130 กิโลวัตต์ (177 แรงม้า) ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-2,400 รอบ/นาที... อ่านดูแล้วอาจจะดูโม้แต่เราลองไปดูกันดีกว่าว่ารถคันนี้มีอะไรดีบ้าง ทำไมต้องเช่ารถฟอร์จูนเนอร์คันนี้

สเปคเบื้องต้นของการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ (เฉพาะรุ่น 2.4V)

-ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อม Sequential Shift และ Paddle Shift

-อุปกรณ์ภายนอก เช่น กระจังหน้าสีดำเงาและโครเมียม, ชุดตกแต่งกันชนหน้าและบันไดข้างสีเงิน, ไฟหน้าแบบเลนส์โปรเจคเตอร์ Bi-Beam LED, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติพร้อมระบบ Follow-me-home, ระบบปรับไฟหน้าสูง-ต่ำแบบอัตโนมัติ, ไฟท้าย LED แบบ Light Guiding และไฟเลี้ยวหน้า-หลังแบบ LED, กระจกมองข้าง ปรับและพับเก็บด้วยไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยวสีเดียวกับตัวรถ, กระจกมองข้างระบบ welcome light, มือเปิดประตูโครเมียม, ประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการหนีบ, ราวหลังคาและสปอยล์หลัง, ที่ปัดน้ำฝนหน้า-หลังแบบปรับตั้งเวลา

-อุปกรณ์ภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น เบาะนั่งและสีภายในสีดำ, วัสดุหุ้มเบาะนั่งแบบหนังแท้และหนังสังเคราะห์, เบาะนั่งแถวที่ 1 แบบสปอร์ต ปรับเลื่อน-เอนและปรับระดับสูง-ต่ำแบบปรับไฟฟ้าด้านผู้ขับและผู้โดยสาร, เบาะนั่งแถวที่ 2 แบ่งส่วน 60/40 ปรับเลื่อน-เอนได้ด้วยระบบพับและยกขึ้นจังหวะเดียว พร้อมที่พักแขนแบบพับเก็บได้ และที่วางแก้วน้ำ, เบาะหนังแถวที่ 3 แบ่งาส่วน 50/50 ปรับเอนและพับเก็บได้, แผงคอนโซลหน้าหนังสังเคราะห์และแถบสีเงิน, ช่องปรับอากาศด้านหน้าแถบสีเงินและโครเมียม, แผงข้างประตูตกแต่งด้วยแถบสีเงินและบุหนังสังเคราะห์สีดำ, แผงควบคุมข้างประตูสีดำเมทัลลิก, มือเปิดประตูด้านในโครเมียม, ที่บังแดดด้านผู้ขับขี่และด้านผู้โดยสารมีที่เก็บนามบัตร กระจก ฝาปิดและไฟส่องสว่าง, มือจับ 8 ตำแหน่ง, ปรับระดับพวงมาลัยได้ทั้งสูง-ต่ำ และเข้า-ออก (Tilt & Telescopic), ตกแต่งพวกมาลัยด้วยหุ้มหนังพร้อมลายไม้และแถบสีเงิน, สวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงโทรศัพท์และ MID ที่พวงมาลัย, ตกแต่งหัวเกียร์หุ้มไม้แถบสีเงิน ฐานเกียร์ลายไม้แถบสีเงิน และเบรกมือหุ้มหนังสีโครเมียม, มาตรวัดเรืองแสง Optitron, จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ MID จอสีแบบ TFT,  ฟังก์ชั่นแสดงสถานการณ์เลี้ยวของล้อหน้า (Tire Turning Angle), ไฟส่องสว่างในห้องโดยสารแบบ LED พร้อมไฟส่วนบุคคล, ไฟส่องสว่างที่ประตูทั้ง 4 บาน, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control), กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ, กระจกไฟฟ้าแบบขึ้น-ลงอัตโนมัติพร้อมระบบป้องกันการหนีบทั้ง 4 บาน, กุญแจรีโมท Smart Key, ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ Push Start, เซ็นทรัลล๊อคแบบ Speed Auto Lock, สวิตซ์เลือกโหมดการขับขี่แบบ Eco/Power, เครื่องปรับอากาศแถวที่ 2 และ 3 ปรับแรงลมอัตโนมัติ และ เครื่องปรับอากาศแถวที่ 1 ปรับทิศทางลง 5 รูปแบบอัตโนมัติ, ช่องเก็บของด้านบนแบบ Cool Box พร้อมช่องเก็บของด้านล่างแบบหน่วงพร้อมกุญแจล๊อค, กล่องเก็บของมีฝาปิด หุ้มหนังสังเคราะห์, ช่องเก็บของที่แผงประตูพร้อมที่วางขวดน้ำ, ที่เก็บแว่นตา, ที่วางแก้ว, ช่องเก็บเอกสารและแขวนสัมภาระหลังเบาะคู่หน้า, ที่แขวนอเนกประสงค์, ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้ากระแสตรง DC 12 โวลต์ 3 ตำแหน่ง และ ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้ากระแสสลับ AC 220 โวลต์ 1 ตำแหน่ง, ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า USB สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

-ระบบเครื่องเสียงและการเชื่อมต่อ เช่น เครื่องเสียงจอสัมผัส 8 นิ้ว รองรับ Bluetooth/USB, ระบบ Apple Car Play, ระบบโทรออกด้วยเสียง, ระบบ T-Connect, ลำโพง 6 ตำแหน่ง, เสาอากาศแบบ Shark Fin

-ระบบรักษาความปลอดภัย เช่น ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน LED แบบ Light Guiding, ไฟตัดหมอกหน้าและหลังแบบ LED, ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED, ไล่ฝ้ากระจกหลัง, กล้องมองหลัง,สัญญาณเตือนกะระยะ 6 ตำแหน่ง, เข็มขัดนิรภัย 3 จุดทุกที่นั่ง พร้อมระบบดึงกลับและผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ สำหรับเบาะคู่หน้า, ระบบเตือนการโจรกรรมและ Immobilizer, ระบบป้องกันล้อล๊อค ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบควบคุมการทรงตัว VSC, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC, ระบบควบคุมการส่ายของส่วนพ่วงท้าย TSC, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC, โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA, คานเหล็กนิรภัยด้านข้าง, ระบบถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ด้านผู้ขับ ผู้โดยสาร และหัวเข่าผู้ขับ, ระบบถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS ด้านข้าง และม่านนิรภัย
 

เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ราคาเท่าไหร่

ราคาเช่าแบบรายวัน ราคา 2,996 บาท/วัน 
ราคาเช่าแบบรายเดือน ราคา 52,430 บาท/เดือน
ราคาเช่าพร้อมคนขับแบบรายวัน ราคา 4,280 บาท/วัน
เงินมัดจำเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ขับเอง 10,000 บาท สำหรับเช่าพร้อมคนขับ ไม่ต้องใช้เงินมัดจำ

ทำไมจึงต้องเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ กับ EXCLUSIVE CAR RENTAL

 • เราจดทะเบียนในรูปแบบบริษัท มีวัตถุประสงค์ในการให้เช่ารถยนต์ จึงมีความน่าเชื่อถือ ว่าเมื่อจองรถยนต์มาแล้วจะได้รับรถยนต์แน่นอน ไม่ถูกโกง หรือ หลอกให้ชำระเงิน แล้วไม่ได้รับรถตามที่จองมา คุณจึงไว้ใจพวกเราได้
 • เรามีบริการจัดส่ง เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ ให้ลูกค้าฟรี ในเขตกรุงเทพมหานคร 
 • รถยนต์อายุไม่เกิน 3 ปี มีความใหม่และรถยนต์มีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องทุก 10,000 km
 • พนักงานของเรามีการฝึกอบรมในการเอาใจใส่ ดูแล ให้ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก 
เช่ารถฟอร์จูนเนอร์รับรถได้ที่ไหน

เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ได้ที่นี่ทันที

เงื่อนไขในการเช่ารถฟอร์จูนเนอร์มีอะไรบ้าง

ในการเช่ารถยนต์เช่ารถฟอร์จูนเนอร์ผู้เช่าจำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการเช่ารถยนต์ ดังนี้

-สำหรับผู้มีบัตรเครดิต
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.บัตรเครดิต

-สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.สลิปเงินเดือน (ใช้เดือนล่าสุด 1 เดือน)

-สำหรับผู้ที่นำรถยนต์เข้าซ่อม
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.ใบรายการจดทะเบียนรถยนต์
4.ใบส่งซ่อม/รับรับรถ ที่อู่หรือศูนย์บริการออกให้

-สำหรับเจ้าของกิจการ/บริษัท/นิติบุคคล
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.หนังสือรับรองบริษัท ฉบับล่าสุดไม่เกิน 3 เดือน
4.ใบจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20)
5.แบบแสดงรายการภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.30)
*ในกรณีกรรมการบริษัทไม่ได้ใช้งานรถยนต์เอง* ขอเอกสารเพิ่ม ดังนี้
1.หนังสือมอบอำนาจ
2.บัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ
3.ใบขับขี่ของผู้รับมอบอำนาจ

-สำหรับนักศึกษา
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.บัตรนักศึกษา
4.ประวัตินักศึกษา

-สำหรับนักเดินทาง
1.บัตรประชาชน
2.ใบขับขี่รถยนต์
3.ตั๋วเครื่องบิน ขาไปและกลับ

บริการหลังการขายสำหรับการเช่ารถ

-มี Call center 24 ชั่วโมงด้วย สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
-บริการเช่ารถราคาถูกทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

สำหรับเพื่อนๆทุกคนที่อยากจะเช่ารถฟอร์จูนเนอร์ กับเรา ให้กด book now ปุ่มแดงๆที่หน้าเว็บมุมขวาบนได้เลย

ปฎิทินจองรถ

Share :

ราคาต่อวัน

2,996.00

ราคาต่อเดือน

52,430.00

รายละเอียด

ยี่ห้อ

Toyota

รุ่น

Fortuner

รายละเอียดรุ่น

2.4 V

ขนาดเครื่องยนต์

2,400.00

ปี

2018

เชื้อเพลิง

ดีเซล

สีตัวถัง

ดำ

จำนวนประตู

5

จำนวนที่นั่ง

7

ระบบเกียร์

อัตโนมัติ