คำถามที่พบบ่อย

 1. ราคาเช่ารถเท่าไร่ แพงไหม ?

  ตอบ ราคาเช่ารถหรู เริ่มต้น 7,490 บาท คือ รุ่น BMW X 1 สำหรับราคาเช่ารถรุ่นอื่นๆ คลิกดูเพิ่มที่ ราคาเช่ารถหรู

 2. มัดจำเท่าไหร่ และจะได้คืนไหม ?

  ตอบ เงินมัดจำการเช่ารถหรู 20,000 บาท ชำระโดยการโอนเงินเข้าบัญชีของบริษัท และบริษัทจะโอนคืนให้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากคืนรถยนต์

 3. ชำระเงิน อย่างไรได้บ้าง ?

  ตอบ การชำระเงินค่าเช่า สามารถได้ 2 แบบ คือชำระด้วยการรูดบัตรเครดิต(ไม่มีค่าธรรมเนียม) หรือ การโอนเงิน เงินมัดจำ 20,000 บาท ชำระโดยการโอนเงิน
  เลขบัญชี 064-819-7128
  ชื่อบัญชี บริษัท เอ็กคลูซีฟ คาร์ เรนทอล จำกัด
  ธนาคารกสิกรไทย

 4. เอกสารในการเช่ารถหรู มีอะไรบ้าง ?

  ตอบ สำหรับเอกสารในการเช่ารถหรู มี 3 รายการ คือ

  • บัตรประชาชน
  • ใบขับขี่รถยนต์
  • บัตรเครดิต หรือ สลิปเงินเดือน

 5. สถานที่ในการรับรถยนต์ รับรถได้ที่ไหน ?

  ตอบ ถ้าหากคุณเช่ารถหรูกับเรา 2 วัน ขึ้นไป เราบริการจัดส่งให้ ฟรี ในเขตกรุงเทพมหานคร ถ้าเช่า 1 วัน สามารถมารับรถยนต์เองที่ สาขาลาดพร้าว แผนที่คลิก สำหรับจังหวัดอื่นๆ เราก็มีบริการจัดส่งให้ สอบถามราคาค่าจัดส่ง ที่ Line: @exclusivecar

 6. สภาพรถยนต์ เป็นยังไงบ้าง ?

  ตอบ รถยนต์หรูที่ให้เช่าของเราเป็นรถใหม่ อายุไม่เกิน 3 ปี และมีการเข้าบำรุงรักษา อย่างสม่ำเสมอ จึงมั่นใจได้ว่า รถยนต์จะไม่เสียในระหว่างการเดินทางของคุณ

 7. ประกันภัย เช่ารถหรู มีไหม ?

  ตอบ รถยนต์หรูของเราได้จัดทำประกันภัยแบบพื้นฐาน ชั้น 1 ไว้กับบริษัทประกันภัยชั้นนำ เช่น วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย โดยมี เงื่อนไข การมีส่วนร่วมรับผิดชอบ กรณีที่ผู้เช่าเป็นฝ่ายผิด มีค่าเสียหายส่วนแรก 10,700 บาท ที่ผู้เช่าต้องเป็นคนจ่ายเพิ่ม และหากไม่ต้องการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเพิ่ม สามารถซื้อประกันภัยแบบพิเศษ ราคา 856 บาทต่อวัน หากรถชน หรือ มีอุบัติเหตุ ผู้เช่า ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ที่ผ่านมาพบว่า ลูกค้าร้อยละ 70 มักจะเลือกซื้อประกันภัยแบบพิเศษเพิ่ม

 8. รถทดแทน มีไหม ?

  ตอบ เรามีรถยนต์ทดแทนให้ โดยแบ่งเป็น 2 กรณี

  • หากรถยนต์ที่เช่าไปมีปัญหาด้านเครื่องยนต์ ไม่สามารถขับได้ เรามีรถยนต์สำรองเปลี่ยนให้ภายใน 24 ชั่วโม
  • แต่ถ้าหากรถที่เช่าไปชน มีอุบัติเหตุ ไม่สามารถขับได้ (ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูก หรือ ฝ่ายผิด ) หากต้องการรถทดแทน จะต้องจ่ายเพิ่ม 10,700 บาท

 9. ถ้ารถหรูที่เช่าไปหาย ?

  ตอบ การหายมี 2 แบบ

  • หายทั้งรถยนต์และกุญแจ เคสนี้ ตำรวจมองว่า ผู้เช่ารู้เห็นและมีส่วนร่วมกับการหายของรถยนต์ เป็นการลักทรัพย์หรือยักยอกทรัพย์ ผู้เช่าต้องถูกดำเนินคดีอาญาและชำระเงิน ตามมูลค่ารถยนต์
  • รถยนต์หาย แต่กุญแจ ยังอยู่ ตำรวจต้องสอบสวนอีกครั้ง หากผู้เช่าไม่มีส่วนร่วม ผู้เช่าจะต้องชำระราคารถยนต์ร้อยละ 20 และเครมบริษัทประกันภัยส่วนที่เหลือ

 10. การจองรถหรู จะต้องทำอย่างไรบ้าง ?

  ตอบ การจองรถหรู สามารถจองด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ โดยดูรายละเอียดที่ วิธีการเช่ารถ จองรถกับ Exclusive หรือ สามารถจองรถยนต์ พูดคุยกับเรา ทาง Line: @exclusivecar

 11. การจำกัดระยะทาง ?

  ตอบ การเช่ารถหรูกับเรา ขับได้แบบไม่จำกัดระยะทาง แต่ต้องขับในราชอาณาจักรไทยเท่านั้น ไม่อนุญาติให้นำออกนอกประเทศ

 12. เวลาทำการและการรับคืนรถยนต์นอกเวลา ?

  ตอบ Exclusive car rental เราให้บริการ รับ-ส่ง รถยนต์ ทุกวัน เวลา 08.00 -20.00 น. หากเป็นเวลานอกทำการ เราสามารถบริการได้ โดยมีการคิดเพิ่ม 1,070 บาท /รอบ

 13. มีบริการรถเช่าพร้อมคนขับไหม

  ตอบ ตอบ เรามีบริการ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ สามารถดูราคาและเงื่อนไขเพิ่มที่ บริการเช่ารถหรูพร้อมคนขับ

 14. การขอใบกำกับภาษี ?

  ตอบ เนื่องจากเราจดทะเบียนบริษัทและจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว การเช่ารถหรูกับเราสามารถ ขอใบกำกับภาษี เพื่อไปเป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทของท่านได้

 15. รับรถไปแล้วต้องการคืนก่อนกำหนด จะได้เงินคืนหรือไม่?

  ตอบ เรามีนโยบาย ไม่คืนค่าเช่าสำหรับการคืนรถยนต์ก่อนกำหนด

 16. การยกเลิกการจอง ?

  ตอบ เมื่อท่านต้องการยกเลิกการจอง เงินจอง 1,000 บาท ที่โอนมาจองจะไม่ได้คืน แต่ท่านสามารถใช้สิทธิ์การจองนี้ได้อีกภายใน 30 วัน