รายการเช่ารถหรูพร้อมคนขับ

X1 sDrive 18d xLine

BMW

฿ 8,560 / วัน

Series 3 Sedan

BMW

฿ 8,560 / วัน

C 220d Avantgarde

Mercedes-Benz

฿ 5,350 / วัน

E 300 e Exclusive

Mercedes-Benz

฿ 12,840 / วัน

S 350 d Exclusive

Mercedes-Benz

฿ 23,540 / วัน

Alphard

Toyota

฿ 10,700 / วัน

Commuter

Toyota

฿ 4,280 / วัน

Camry

Toyota

฿ 3,210 / วัน

Fortuner

Toyota

฿ 3,210 / วัน

H-1

Hyundai

฿ 4,280 / วัน

ATTO 3

BYD

฿ 2,461 / วัน

Share :

คุณกำลังมองหาการเช่ารถพร้อมคนขับอยู่ใช่ไหม?

  เช่ารถพร้อมคนขับ รับประกันคุณภาพกับ Exclusive สิ เราคือผู้ให้บริการเช่ารถพร้อมคนขับในกรุงเทพมหานครที่ดูดีที่สุดในประเทศไทย มากด้วยประสบการณ์ธุรกิจรถเช่ามากกว่า 7 ปี มีรถให้เช่ามากกว่า 10 คัน มีบริการจองผ่านเว็บแค่ 5 นาที พร้อมบริการทำความสะอาดรถ เติมน้ำมันเต็มถัง และขับรถไปหาคุณ ณ จุดรับรถที่คุณได้กรอกในเว็บ หากคุณยังไม่เคยเช่ารถพร้อมคนขับกับเรา ขอให้อ่านเพิ่มเติมกันก่อนที่ ขั้นตอนการจองรถเช่า เมื่อเราส่งรถให้คุณแล้ว จะให้คุณตรวจสภาพรถเพื่อความชัวร์ แล้วพนักงานเราจะอธิบายเงื่อนไขการเช่ารถและให้คุณเซ็นสัญญาทันที แค่นี้ก็จะได้รับรถพร้อมคนขับออกเดินทางกันแล้ว

    เช่ารถพร้อมคนขับ คือ การให้บริการรถเช่า ที่มีพนักงานขับรถยนต์ คอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเดินทาง ซึ่งได้มีการวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้า ทำให้การเดินทางไปถึงจุดหมายได้รวดเร็วขึ้น หรือการเช่ารถพร้อมคนขับสำหรับการทำธุระในเมืองในช่วงเวลาที่เร่งรีบ ทำให้ลูกค้ามีเวลาวางแผนงานอย่างอื่น หรือสื่อสาร สั่งงานอื่นๆ ได้โดยสะดวกและปลอดภัย หรือ การเช่ารถพร้อมคนขับ เพื่อเดินทางไปที่ที่เราไม่ชำนาญทาง เป็นต้น  คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาขับรถเองให้ปวดเมื่อยหรือไม่ต้องอดหลับอดนอนขับรถไกลๆอีกต่อไป เพราะการเช่ารถพร้อมคนขับนี้ จะช่วยให้คุณได้เดินทางสะดวกสบายขึ้นไม่ว่าใกล้หรือไกลแค่ไหนก็ตาม ซึ่งพนักงานของเราทุกคนจะจดจำเส้นทางที่คุณจะไปทุกเส้นทางทั่วประเทศไทย โดยรถยนต์ของเราเป็นรถยนต์คันใหม่ทุกคัน และทุกคันได้ผ่านการตรวจสอบและบำรุงรักษาโดยทีมช่างที่มากประสบการณ์ คุณจึงมั่นใจได่ว่าบริการรถเช่าพร้อมคนขับของเราทุกคันจะไม่เสียหรือขัดข้องใดๆระหว่างการเดินทาง อีกทั้งพนักงานที่ทำหน้าที่เป็นคนขับของเราทุกคนได้ผ่านการอบรมการใช้งานรถยนต์และพฤติกรรมการบริการเป็นเลิศมาแล้ว ด้วยเหตุนี้เอง ขอให้คุณเชื่อใจในประสบการณ์ของบริษัทเรามากกว่า 7 ปีเป็นสำคัญได้เลย เราสัญญาว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังและมอบบริการที่ดีที่สุดแน่นอน

ขอให้ดูคลิปนี้เพื่อการตัดสินใจ

1. เน้นตรงต่อเวลา_โดยเราจะเดินทางไปถึงก่อนเวลานัดหมาย 15 นาที เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลารอพวกเรานาน และ ทำให้แผนการเดินทางของคุณไม่สะดุดด้วย
2. คนขับของเราชำนาญเส้นทางอย่างดี_โดยทีมงานของเราจะวางแผนการเดินทางก่อนทุกครั้งเพื่อเลือกเส้นทางที่ดีที่สุด ช่วยให้คุณได้ประหยัดเวลาและน้ำมันสำหรับการเดินทางของคุณ
3. ทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้_เพื่อรองรับลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติ จนเกิดการบอกต่อถึงการบริการที่ดีของเรา เพื่อสร้างกลุ่มลูกค้าใหม่ๆที่ไม่จำกัดแค่ลูกค้าชาวไทยอย่างเดียว
4. มีระบบ GPS ติดตามรถยนต์_โดยมีหัวหน้างานคอยดูแล สั่งการคนขับหากมีการออกนอกเส้นทางที่วางแผนไว้ เพื่อให้การเดินทางใช้เวลาน้อยที่สุดและป้องกันพนักงานไม่ให้ออกนอกลู่นอกทาง
5. รถยนต์ทุกคันของเราเป็นรถยนต์ใหม่ อายุไม่เกิน 1 ปี_จึงนับว่าเราเป็นบริษัทรถเช่าเกรด A ในด้านคุณภาพรถยนต์ คุณจึงวางใจในคุณภาพรถยนต์ของเราได้เลย
6. รถยนต์ทุกคันผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานก่อนให้บริการลูกค้า_เช่น เช็คลมยาง ตรวจเครื่องยนต์ เติมน้ำมันเต็ม และอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าไว้เนื้อเชื่อใจในสภาพรถที่เราให้บริการว่าจะต้องเป็นการเช่ารถพร้อมคนขับที่ดีเยี่ยมแน่นอน
7. ทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้าอย่างดี_ โดยเราจะจดจำและเรียกชื่อคุณทุกครั้งที่มาเช่ารถยนต์กับเรา เพื่อการสร้างความสนิทสนมและเชื่อใจกันจนลูกค้าสัมผัสถึงความเป็นมิตรของเราได้
8. รถยนต์ทุกคันของเราทำประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน_หากลูกค้ามีอุบัติเหตุในระหว่างการใช้บริการ จะมีประกันภัยคอยดูแลค่ารักษาพยาบาลและค่าซ่อมรถยนต์ โดยที่คุณลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม หรือ ถ้าต้องการประกันเสริมที่ดีกว่านี้ เราก็มีให้เช่นกัน
9. บริการมีความน่าเชื่อถือ_มีลูกค้ากลับมาใช้บริการซ้ำมากที่สุดและบอกต่อกันมากที่สุด ลูกค้าหน้าใหม่จึงมีตลอดเวลา

- ราคาเช่ารถพร้อมคนขับ ที่แสดงด้านบนนี้ไม่รวมค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน และค่าจอดรถยนต์ในระหว่างการให้บริการ
- จะให้บริการในช่วงเวลา 8.00-17.00 น. เท่านั้น หากต้องการใช้บริการเพิ่มนอกเวลาดังกล่าว หรือ ค่าล่วงเวลา คิดค่าบริการเพิ่ม 321 บาท/ชั่วโมง หรือหากต้องการค้างคืนด้วย เราคิดค่าบริการคืนละ 1,284 บาท
- พนักงานของเราสามารถขับรถวิ่งได้ทั่วประเทศไทย ไม่จำกัดระยะทาง

1) การทำสัญญาในนามนิติบุคคล ที่มีทุนจดทะเบียนมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป
-ชำระค่าเช่าภายใน 7 วัน หลังจากให้บริการเสร็จสิ้น
-ค่าน้ำมันและทางด่วน ทางบริษัท ECOCAR จะสำรองจ่ายให้ลูกค้าในวงเงิน 3,000 บาท เมื่อครบจำนวน จะขอนำใบเสร็จไปเบิกเงินสดที่บริษัทของลูกค้า
2) การทำสัญญาในนามบุคคลหรือนิติบุคคลที่มีทุนจดทะเบียนน้อยกว่า 10 ล้านบาท
-ชำระเงินค่าเช่าทั้งหมด ในวันแรกที่เริ่มให้บริการ
-ค่าน้ำมัน ทางด่วนและค่าที่จอดรถยนต์ ลูกค้าจะต้องสำรองจ่ายเองในระหว่างที่ให้บริการ

1. เช่ารถในนามบุคคล ใช้เอกสาร
-สำเนาบัตรประชาชน
2. เช่ารถในนามนิติบุคคล
-สำเนาหนังสือรับรองบริษัท ฉบับ Update ไม่เกิน 3 เดือน
-สำเนาบัตรประชาชนของกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม
-สำเนาใบ ภ.พ. 20

ด้วยความมุ่งมั่นตามวิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการเป็นรถเช่าที่คุณวางใจ และเพราะชีวิตคือการเดินทางนี่เอง ทีมผู้บริการจึงได้ให้นโยบายที่สำคัญการบริการหลังการขายสำหรับการเช่ารถพร้อมคนขับดังนี้
1) มี call center เบอร์ 02-002-4606 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์หรือรถยนต์เจออุบัติเหตุระหว่างเดินทาง สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา
2) มีบริการรถเช่าทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ติดต่อได้ที่นี่เลย