จุดหมายปลายทางยอดนิยม : พัทยา

FROST Magical Ice of Siam เมืองน้ำแข็งใหญ่ที่สุดในเอเชีย 1. FROST Magical Ice of Siam เมืองน้ำแข็งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
 หากคุณไม่เคยสัมผัสเมืองสโนว์หรือหิมะ คุณไม่ต้องไปไกลถึงต่างแดน แค่คุณ มาที่ FROST Magical Ice Of Siam ก็เย็นยะเยือกได้ ด้วยอุณหภูมิติดลบถึง 10 องศาเลยทีเดียว เพราะนี่คือสถานที่ท่องเที่ยวประติมากรรมน้ำแข็งแกะสลัก ที่ต้องบอกว่า ไม่มา ไม่ได้แล้ว
ที่ตั้ง : เส้นแยกกระทิงลาย (พัทยา-ระยอง) ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติรีเจนท์
เวลาทำการ : 09:00 – 18:00 น. สวนน้ำ Cartoon Network Amazone 2. สวนน้ำ Cartoon Network Amazone
 ตอนเด็กๆ คุณเคยดูทีวีช่อง Cartoon Network ไหม หากคุณเคยชื่นชอบการ์ตูนเหล่านั้นอยู่ คุณสามารถมาสัมผัสได้ในรูปแบบสวนน้ำการ์ตูน ที่สนุกสุดมันส์ไปกับสไลด์เดอร์และเครื่องเล่น 150 ชนิด ในโซน Cartoonival และที่อยากให้ลอง คือ The Omnitrix เครื่องเล่นหอคอย เป็นสไลด์เดอร์แบบท่อขดไปมา สูงถึง 82 ฟุต รู้อย่างนี้แล้ว คุณอดใจไม่อยู่แล้วใช่ไหม ไปลองความสนุกกันได้นะ
ที่ตั้ง : นาจอมเทียน ชลบุรี ประเทศไทย
เวลาทำการ : 10.00-18.00 น. เจพาร์ค (J-Park) คอมมิวนิตี้มอลล์สไตล์ญี่ปุ่น 3. เจพาร์ค (J-Park) คอมมิวนิตี้มอลล์สไตล์ญี่ปุ่น
 เจพาร์ค (J-Park) ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น เพราะญี่ปุ่นถูกยกมาไว้ในเมืองไทยแล้วที่ เจพาร์ค (J-Park) คอมมิวนิตี้มอลล์หรือห้างสรรพสินค้าสไตล์อเวนิว ที่จำลองบรรยากาศหมู่บ้านญี่ปุ่นขนาดย่อม ให้มีลักษณะรูปแบบเหมือนสมัยเมืองเอโดะของญี่ปุ่น และยังมีของชำร่วยกลับด้วยนะ อยากมีญี่ปุ่นแบบย่อม ๆ มาได้ที่ เมืองพัทยา เลยนะ
ที่ตั้ง : ถนนอัสสัมชัญ – หนองคล้อ ต.สุรศักดิ์ เทศบาลนครแหลมฉบัง ศรีราชา ชลบุรี
เวลาทำการ : 10.00 - 22.00 น. สวนน้ำรามายณะ พัทยา (Ramayana Waterpark Pattaya) 4. สวนน้ำรามายณะ พัทยา (Ramayana Waterpark Pattaya)
 สวนน้ำรามายณะ เป็นสวนน้ำที่สร้างขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถูกออกแบบและตกแต่งภายใน โดยเน้นการบอกเล่าเรื่องราวของรามเกียรติ์ ซึ่งแบ่งออกเป็นทั้งหมด 14 โซน ภายในมีเครื่องเล่น และสไลด์เดอร์สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก มากถึง 21 ชนิด ตั้งแต่เครื่องเล่นแบบหวาดเสียวระทึกใจ จนถึงเครื่องเล่นสนุกสนานแบบเบาๆ ฟังอย่างนี้แล้ว รู้สึกอยากไปทันทีเลย
ที่ตั้ง : เลขที่ 9 หมู่ 7 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
เวลาทำการ : 10.00-18.00 น. ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค 5. ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค
 ไร่องุ่นใกล้เมืองพัทยาท่ามกลางหุบเขาและทะเลสาป สามารถกินลมชมวิว ภายในไร่มีอาคารสไตล์อิตาลีสนสดใสให้ได้โพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ รวมถึงนั่งรถรางเยี่ยมชมไร่ตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนดอกไม้ กังหันลมฮอลแลนด์ อยากถ่ายรูปลงโซเชี่ยล ต้องมาเช็คอิน ที่นี่ แล้วล่ะ
ที่ตั้ง : 31/62 ม.7 อ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
เวลาทำการ : 08.30 – 18.00 น.